CHI BỘ 2 - ĐẢNG BỘ XÃ QUỲNH HẬU, TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐIỂM CHUYÊN ĐỀ THÁNG 9

Thứ ba - 12/09/2023 03:48
Chiều ngày 06/9/2023 Chi bộ 2, Đảng bộ xã Quỳnh Hậu tổ chức kỳ sinh hoạt Chuyên đề về nội dung tác phẩm "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Về dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Bích Hằng HUV- Trưởng phòng NN&PTNT huyện; đồng chí Hồ Văn Hoá, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, Toàn thể đảng viên chi bộ 2.
Các đại biểu về dự hội nghị
Hội nghị sinh hoạt chuyên đề nhằm mục đích cung cấp cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về bản chất, mục đích, ý nghĩa, kết quả, bài học trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong thời gian qua và những chủ trương, quan điểm phương châm của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, vào sự nghiệp trong giai đoạn hiện nay.
                                  Ông Hồ Văn Hóa – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị
            Hội nghị sinh hoạt trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ, thảo luận sôi nổi thực hiện đúng quy trình Quy định số 08-QĐ/TU, ngày 15/9/2021 của BTV Tỉnh uỷ Nghệ An./.